03/01/2018 04:14

Công ty Luật ATD hợp tác chiến lược với văn phòng luật sư Hàn Quốc Won & Kim

Công ty Luật TNHH ATD và Văn phòng Luật sư đến từ Hàn Quốc - Won & Kim đã chính thức ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược, để hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động chuyên môn, nâng cao khả năng nghiệp vụ hành nghề tại Việt Nam và Hàn Quốc.

 

Công ty Luật TNHH ATD và Văn phòng Luật sư đến từ Hàn Quốc - Won & Kim vừa ký thỏa thuận đối tác chiến lược.

Bằng việc ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược, hai bên cam kết hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động chuyên môn, nâng cao khả năng nghiệp vụ hành nghề cho bên còn lại, đặc biệt là trong các lĩnh vực liên quan đến pháp luật Việt Nam và pháp luật Hàn Quốc thông qua các hoạt động hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cho bên còn lại, vì lợi ích và sự phát triển của cả hai văn phòng luật.

Công ty Luật TNHH ATD và Văn phòng Luật sư đến từ Hàn Quốc - Won & Kim
đã chính thức ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược

 

Việc hợp tác giữa hai công ty luật nhằm phát huy thế mạnh trong hoạt động nghề nghiệp của mỗi bên tại Việt Nam, Hàn Quốc và các nước thứ ba. Hai bên sẽ hợp tác cùng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật và xúc tiến thương mại nhằm hướng đến hợp tác toàn diện và lâu dài, bảo đảm lợi ích hợp pháp của hai bên, cho các doanh nghiệp hai quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc và doanh nghiệp đến từ các quốc gia khác, thông qua đó thúc đẩy hoạt động kinh tế, thương mại giữa hai quốc gia.

Công ty Luật TNHH ATD là công ty luật chuyên về tư vấn đầu tư, doanh nghiệp và thương mại, được thành lập và hoạt động hợp pháp theo pháp luật Việt Nam.

Với đội ngũ luật sư, nhân viên pháp lý và cộng tác viên có năng lực, giàu kinh nghiệm, Công ty Luật TNHH ATD đã tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý cho rất nhiều các khách hàng không chỉ là doanh nghiệp Việt Nam, mà cả các doanh nghiệp có vốn đầu tư đến từ các quốc gia khác như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ… Các hình thức tư vấn pháp luật thường là đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại, soạn thảo hợp đồng (BOT, BT, BCC,...),  mua bán, sáp nhập, giải quyết tranh chấp…trong các lĩnh vực tài chính - ngân hàng, cạnh tranh, tranh chấp, tố tụng tòa án và trọng tài, đầu tư nước ngoài, sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và bảo vệ thương hiệu, lao động - việc làm,…

Trong khi đó, Văn phòng luật sư Won & Kim là một hãng luật uy tín, được thành lập hợp pháp và hoạt động theo quy định của pháp luật Hàn Quốc. Won & Kim sở hữu đội ngũ luật sư, nhân viên pháp lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Trong đó, Luật sư Kim Sungchul, Giám đốc, là luật sư có 20 năm kinh nghiệm hành nghề tại Hàn Quốc. Hiện ông đang làm việc cho Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

http://baodautu.vn/cong-ty-luat-atd-hop-tac-chien-luoc-voi-van-phong-luat-su-han-quoc-won--kim-d66537.html

Báo đầu tư baodautu.vn